7 Thí sinh đại diện FPT Schools tại cuộc thi “ Tài năng Tin học trẻ quốc tế - thành phố Hà Nội”

Ngày đăng: 27/12/2023

Vượt qua gần 100 đối thủ “nặng kí” đến từ các khối, top 7 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện, chính thức đại diện cho TH&THCS FPT tham gia vòng thi cấp quận của cuộc thi “Tài năng Tin học trẻ quốc tế thành phố Hà Nội”

Top 7 thí sinh đại diện FPT Schools tham gia cuộc thi “Tài năng Tin học trẻ quốc tế thành phố Hà Nội”
Top 7 thí sinh đại diện FPT Schools tham gia cuộc thi “Tài năng Tin học trẻ quốc tế - thành phố Hà Nội”

Cuộc thi “Tài năng Tin học trẻ quốc tế thành phố Hà Nội” được tổ chức bởi Sở giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội và IIG Việt Nam- là sân chơi nơi các em thể hiện những kĩ năng về Tin học và giao lưu cùng những người bạn mới. Cuộc thi sẽ giúp học sinh được tiếp cận các kỹ năng Tin học theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp các em ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập và cuộc sống một cách khoa học, hiệu quả, từ đó nâng cao chất lượng học tập trong nhà trường và bồi đắp hành trang cho nghề nghiệp tương lai. Chúc mừng các bạn:

1. Khối Tiểu học

• Kiều Anh Thư - lớp 3A1