FPT Schools Cầu giấy kiểm tra các cơ sở cung ứng thực phẩm cho bếp ăn bán trú - Đợt 2 năm học 2022 - 2023

Ngày đăng: 12/04/2023

Vừa qua, trường Tiểu học và THCS FPT đã tổ chức kiểm tra nhà cung ứng gạo, bún phở, thịt gia súc… cho bếp ăn bán trú của trường. Hoạt động này được thực hiện định kỳ 2 lần/năm, nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và nâng cao chất lượng bữa ăn cho học sinh toàn trường.

Đoàn tham gia kiểm tra, gồm có:

  • Cô Nông Hương Ly – Phó Hiệu trưởng trường TH&THCS FPT;
  • Cô Hà Hải Dung – Trưởng phòng Dịch vụ học sinh;
  • Cô Nguyễn Dương Quỳnh Nga – Cán bộ văn phòng;
  • Đại diện Phụ huynh học sinh các khối;
  • Đại diện phụ trách bếp ăn bán trú.

Tại buổi làm việc, đoàn đã tiến hàng kiểm tra Nhà cung cấp bún phở các loại – Công ty TNHH Liên Hạnh (Vũ Thư, Thái Bình); Nhà cung cấp thịt gia súc – Công ty CP thực phẩm Song Đạt (Thanh Trì, Hà Nội) và nhà cung cấp bánh cuốn, bánh mì, bún phở khô (Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Đoàn đã tiến hàng kiểm tra Nhà cung cấp bún phở các loại – Công ty TNHH Liên Hạnh (Vũ Thư, Thái Bình)
Đoàn đã tiến hàng kiểm tra Nhà cung cấp bún phở các loại – Công ty TNHH Liên Hạnh (Vũ Thư, Thái Bình)
Đoàn kiểm tra Nhà cung cấp thịt gia súc – Công ty CP thực phẩm Song Đạt (Thanh Trì, Hà Nội)
Đoàn tới kiểm tra Nhà cung cấp thịt gia súc – Công ty CP thực phẩm Song Đạt (Thanh Trì, Hà Nội)

Qua kiểm tra, hầu hết các đơn vị cung cấp thực phẩm đều có hồ sơ sổ sách đủ theo quy định, xưởng chế biến sạch sẽ, phân khu rõ ràng, có xe chuyên dụng vận chuyển thực phẩm.

Ngoài kiểm tra định kỳ, hàng ngày, trường cử cán bộ y tế giám sát, kiểm tra nguyên liệu đầu vào, thực hiện nghiêm túc quy vình kiểm thực 3 bước, ghi chép và lưu trữ tài liệu. Đồng thời, lấy và lưu mẫu (có niêm phong) trong 24h phục vụ công tác kiểm tra khi cần thiết.

Tin cùng chuyên mục

Đăng ký tư vấn

  • Vui lòng nhập lại các ký tự sau:

Tin mới nhất

Chuyên mục

Sự kiện sắp diễn ra

Cover event hoi thao 3.3
09:00
Trường TH&THCS FPT