Best Student & Top 3

K1 Tạ Gia Bảo 1A5

Tạ Gia Bảo

1A5

K1 Nguyễn Minh Châu 1A1

Nguyễn Minh Châu

1A1

K1 Lê Anh Quang 1A3

Lê Anh Quang

1A3

K2 Đặng Danh Trí 2A4

Đặng Danh Trí

2A4

K2 Lê Kim Chi 2A8

Lê Kim Chi

2A8

K2 Trần Khang Minh 2A4

Trần Khang Minh

2A4

K3 Nguyễn Viết An 3A1

Nguyễn Viết An

3A1

K3 Nguyễn Phúc Nguyên 3A7

Nguyễn Phúc Nguyên

3A7

K3 Nguyễn Linh Chi 3A5

Nguyễn Linh Chi

3A5

K4 Lê Hoàng Quân 4A3

Lê Hoàng Quân

4A3

K4 Lương Bảo Ngọc 4A1

Lương Bảo Ngọc

4A1

K4 Trần Nguyễn Hà An 4A1

Trần Nguyễn Hà An

4A1

K5 Nguyễn Huyền Anh 5A1

Nguyễn Huyền Anh

5A1

K5 Lê Bích Diệp 5A2

 Lê Bích Diệp

5A2

K5 Hoàng Bảo Trâm 5A2

Hoàng Bảo Trâm

5A2

K6 Nguyễn Hồng Anh 6A8

Nguyễn Hồng Anh

6A8

K6 Hoàng Thu Giang 6A3

 Hoàng Thu Giang

6A3

K6 Đoàn Ngọc Minh Châu 6A4

Đoàn Ngọc Minh Châu

6A4

K7 Nguyễn Thuỳ Trang 7A4

Nguyễn Thuỳ Trang

7A4

K7 Ngô Trang Thảo 7A1

Ngô Trang Thảo

7A1

K7 Phạm Nguyên Khang 7A5

 Phạm Nguyên Khang

7A5

K8 Nguyễn Ngọc Khánh 8A1

Nguyễn Ngọc Khánh

8A1

K8 Cao Đặng Lâm Anh 8A2

Cao Đặng Lâm Anh

8A2

K8 Nguyễn Tuấn Phúc 8A7

Nguyễn Tuấn Phúc

8A7

K9 Doãn Phương Thảo 9A1

Doãn Phương Thảo

9A1

K9 Nguyễn Bảo Minh 9A1

Nguyễn Bảo Minh

9A1

K9 Nguyễn Phương Hoa 9A1

Nguyễn Phương Hoa

9A1

Ếch Vương Khối Tiểu Học

1a1_ Bùi Lê Khanh

1A1 - Bùi Lê Khanh

1A1 - Bùi Lê Khanh

Con là một học sinh chăm ngoan, lễ phép với thầy cô, hòa đồng với bạn bè. Trong giờ học, con biết lắng nghe và tích cực tương tác với thầy cô, bạn bè. Con luôn có thái độ học tập nghiêm túc và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô tin yêu và luôn tự hào về con.

1A2 Phạm Vương Bảo Anh

1A2 - Phạm Vương Bảo Anh

1A2 - Phạm Vương Bảo Anh

Con ngoan, lễ phép với thầy cô giáo. Con luôn có ý thức tốt trong học tập, chấp hành tốt nội quy lớp học lớp. Con hòa đồng và biết giúp đỡ bạn bè trong lớp, tự giác hoàn thành nhiệm vụ được giao, chữ viết đẹp, trình bày vở sạch sẽ. Cô mong con luôn phát huy những điều tuyệt vời này con nhé!

1A3 - Võ Ngọc Diệp

1A3 - Võ Ngọc Diệp

1A3 - Võ Ngọc Diệp

Con là cô bé chăm chỉ, ngoan ngoãn, lễ phép. Con luôn tích cực và hào hứng tham gia các hoạt động của lớp, của trường, chủ động hoàn thành nhiệm vụ học tập. Cô mong con luôn phát huy điểm mạnh của mình và làm tốt hơn nữa trong năm học sau. Chúc mừng con!

1A4 Nguyễn Phan

1A4 - Nguyễn Phan

1A4 - Nguyễn Phan

Con là cậu bé ngoan ngoãn, thông minh. Ý thức học tập tốt, luôn nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hãy giữ vững tinh thần, phong độ học tập này này để tiếp tục vươn cao đến những thành công mới con nhé! Cô luôn yêu và tin tưởng ở con.

1A5 Trần Tường Vy

1A5 - Trần Tường Vy

1A5 - Trần Tường Vy

Con là một cô bé ngoan ngoãn, lễ phép. Con có sự cố gắng không ngừng nghỉ trong học tập và rèn luyện. Con hãy giữ vững tinh thần này để tiếp tục vươn cao đến những thành công mới con nhé!

1A6_Đỗ Ngọc Mỹ Anh

1A6 - Đỗ Ngọc Mỹ Anh

1A6 - Đỗ Ngọc Mỹ Anh

Con là cô bé năng động, hoạt bát. Con luôn tích cực tham gia các hoạt động của lớp.; biết chủ động hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình. Cô tin con có thể làm tốt hơn trong thời gian tới. Cô luôn tin tưởng ở con. Yêu con!

1A7.Dương Ngọc Mỹ 1A7

1A7 - Dương Ngọc Mỹ

1A7 - Dương Ngọc Mỹ

Con ngoan, lễ phép với thầy cô giáo. Con luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Cô rất tin tưởng và tự hào về con.

2A1.NGUYỄN VINH TIẾN

2A1 - Nguyễn Vinh Tiến

2A1 - Nguyễn Vinh Tiến

Con là một cậu bé ngoan, lễ phép với thầy cô. Con đã có nhiều cố gắng và nỗ lực học tập trong thời gian vừa qua. Cô mong con luôn tiếp tục giữ vững tinh thần tuyệt vời này nhé!

2A2 Phan Gia Khang

2A2 - Phan Gia Khang

2A2 - Phan Gia Khang

Con là một cậu bé thông minh, luôn biết giúp đỡ và chia sẻ với bạn bè có trách nhiệm với công việc của lớp, con luôn chủ động hoàn thành nhiệm vụ học tập. Cô mong con trai hãy luôn giữ vững tinh thần học tập và trách nhiệm này nhé. Cô yêu con!

2A3- Đặng Minh Nguyệt

2A3 - Đặng Minh Nguyệt

2A3 - Đặng Minh Nguyệt

Con là một cô gái ấm áp, luôn biết cách quan tâm, hỗ trợ bạn bè trong lớp và mọi người xung quanh. Cô luôn yêu và mãi tự hào về con.

2A4.Đinh Diệp Chi

2A4 - Đinh Diệp Chi

2A4 - Đinh Diệp Chi

Diệp Chi là một công chúa ngoan, con hòa đồng với bạn bè và lễ phép với thầy cô giáo. Con học tập nghiêm túc, chịu khó lắng nghe, quan sát và chăm chỉ học tập. Con luôn chủ động hoàn thành các thử thách cô đưa ra, hăng hái tham gia các hoạt động của trường, lớp.

2A5 - Nguyễn Văn Tấn Khoa

2A5 - Nguyễn Văn Tấn Khoa

2A5 - Nguyễn Văn Tấn Khoa

Tấn Khoa là một học sinh ngoan, lễ phép, hòa đồng với các bạn trong trường, lớp học. Con có sự cố gắng, tiến bộ trong học tập và rèn luyện. Con tự giác hoàn thành các nhiệm vụ học tập khi được giao. Cô hi vọng trong thời gian tới, con sẽ tiếp tục phát huy được những điểm mạnh của mình.

2A6_Đỗ Hồng Minh

2A6 - Đỗ Hồng Minh

2A6 - Đỗ Hồng Minh

Hồng Minh là một cậu bé ngoan ngoãn, gương mẫu, lễ phép và hoà đồng. Con rất tích cực trong học tập cũng như các hoạt động của trường, lớp. Cô mong con luôn giữ vững và phát huy tinh thần tuyệt vời này nhé!

2A7 - Trần Minh Quân

2A7 - Trần Minh Quân

2A7 - Trần Minh Quân

Con ngoan ngoãn, lễ phép với thầy cô giáo. Con hòa đồng với bạn bè, biết chia sẻ, giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn. Con luôn hoàn thành các nhiệm vụ học tập, hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong thời gian tới nhé!

2A8 - Trần Ngọc Bảo An

2A8 - Trần Ngọc Bảo An

2A8 - Trần Ngọc Bảo An

Bảo An là một cô bé ngoan ngoãn, lễ phép với thầy cô giáo. Con hòa đồng với bạn bè, biết chia sẻ, giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn. Hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong thời gian tới nhé!

3A1_Trần Tuấn Linh

3A1 - Trần Tuấn Linh

3A1 - Trần Tuấn Linh

Tuấn Linh là một học sinh ngoan, chăm chỉ và luôn sẵn sàng giúp đỡ thầy cô, bạn bè. Cô ấn tượng với tinh thần học tập và những thành tích con đã đạt được trong thời gian vừa qua. Tiếp tục phát huy con nhé!

3A2_Nguyễn Hữu Anh Khôi

3A2 - Nguyễn Hữu Anh Khôi

3A2 - Nguyễn Hữu Anh Khôi

Con là một học sinh ngoan, chăm chỉ. Con luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập cô giao. Ngoài ra, con còn tích cực tham gia các dự án do trường, lớp phát động.

3A3_Trần Công Khánh

3A3 - Trần Công Khánh

3A3 - Trần Công Khánh

Công Khánh là một học sinh ngoan, lễ phép và hòa đồng với bạn bè. Con luôn hoàn thành các nhiệm vụ học tập cô giao. Trên lớp, con thực hiện tốt nội quy lớp học. Cô mong con tiếp tục cố gắng và tự tin thể hiện bản thân nhé!

3A4_Nguyễn Hoàng Khôi Nguyên

3A4 -Nguyễn H. Khôi Nguyên

3A4 - Nguyễn Hoàng Khôi Nguyên

Con là một cậu bé thông minh, lém lỉnh và vui tính. Con tự giác và chủ động trong việc học tập của mình và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Con biết cách quan sát, lắng nghe, giúp đỡ và chia sẻ với các bạn trong lớp. Cô tự hào vì có một cậu học trò tuyệt vời như con.

3A5- ĐẶNG THÁI SƠN

3A5 - Đặng Thái Sơn

3A5 - Đặng Thái Sơn

Con là một học sinh ngoan ngoãn, lễ phép. Trong học tập, con có đã có nhiều cố gắng: hăng hái phát biểu hơn, làm bài với tốc độ nhanh hơn, chữ viết sạch sẽ, tự giác hoàn thành các nhiệm vụ tự học. Cô mong con sẽ phát huy tốt tinh thần đó nhé!

3A6_Trần Quốc Bảo

3A6 - Trần Quốc Bảo

3A6 - Trần Quốc Bảo

Quốc Bảo là một cậu bé thông minh, lém lỉnh và chăm chỉ. Con luôn tự giác hoàn thành các nhiệm vụ học tập được giao. Trong giờ học, con biết lắng nghe và tích cực tương tác với thầy cô, bạn bè. Cô mong con sẽ không ngừng cố gắng và đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa nhé!

3A7. Trần Phúc Sam

3A7 - Trần Phúc Sam

3A7 - Trần Phúc Sam

Con là một học sinh nhanh nhẹn, hoà đồng và đáng yêu. Con luôn tự giác hoàn thành các nhiệm vụ học tập và tích cực tham gia các hoạt động của trường. Cô mong con giữ vững tinh thần tuyệt vời này nhé!

4A1_Búi Khánh Ngọc

4A1 - Bùi Khánh Ngọc

4A1 - Bùi Khánh Ngọc

Con có nhiều cố gắng và tiến bộ trong trong học tập và rèn luyện. Ngoài ra, con rất tích cực tham gia các dự án học tập và hoạt động của lớp, của trường. Con có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ bạn bè trong nhóm học tập. Cô mong con sẽ tiếp tục phát huy và toả sáng!

4A2_Lê Hữu Hải Quân

4A2 - Lê Hữu Hải Quân

4A2 - Lê Hữu Hải Quân

Con có nhiều cố gắng và nỗ lực học tập trong tháng vừa qua. Con luôn cố gắng và chủ động hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, con hòa đồng, thân thiện và hợp tác tích cực với các bạn trong lớp. Con hãy tiếp tục phát huy tinh thần học tập đó ở những tháng tiếp theo nhé!

4A3 - Phan Như Ý

4A3 - Phan Như Ý

4A3 - Phan Như Ý

Con là một học sinh năng động, chăm chỉ, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia hoạt động trường, lớp. Con luôn nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ bạn bè, lễ phép với thầy cô. Cô mong con sẽ luôn giữ được tinh thần học tập như vậy nhé!

4A4 Trần Ngọc Minh Trang

4A4 - Trần Ngọc Minh Trang

4A4 - Trần Ngọc Minh Trang

Minh Trang luôn hoàn thành các nhiệm vụ học tập và rất hăng hái phát biểu trong các tiết học. Với cô, con còn là một cô bé lễ phép, hoạt náo, tình cảm, chan hòa với bạn bè. Hãy giữ vững tinh thần này để tiếp tục vươn cao đến những thành công mới con nhé!

4A5_Lê Hải Phong

4A5 - Lê Hải Phong

4A5 - Lê Hải Phong

Con có nhiều cố gắng trong học tập, luôn tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp. Con biết kính trọng thầy cô, đoàn kết, yêu thương bạn bè. Cô mong rằng, con luôn giữ được tinh thần học tập này trong năm học tới nhé!

4A6. Trần Lê Huyền Linh

4A6 - Trần Lê Huyền Linh

4A6 - Trần Lê Huyền Linh

Huyền Linh luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập được giao và rất tích cực tham gia các hoạt động của trường lớp. Con là một cô bé thân thiện, hòa đồng và luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong lớp cùng tiến bộ. Cô mong con sẽ giữ vững tinh thần học tập này và tiếp tục phấn đấu hơn nữa để đạt được những thành tích tốt hơn nữa nhé!

4A7_Trịnh Hữu Tâm

4A7 - Trịnh Hữu Tâm

4A7 - Trịnh Hữu Tâm

Con có nhiều tiến bộ, cố gắng trong học tập, luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cô tin rằng với sự cố gắng như hiện tại con sẽ đạt được những thành tích tốt hơn nữa trong năm học tới. Chúc mừng con vì những cố gắng này.

5A1_Nguyễn Hồ An Khánh

5A1 - Nguyễn Hồ An Khánh

5A1 - Nguyễn Hồ An Khánh

An Khánh là một bạn nhỏ có trách nhiệm, con luôn nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Con biết lắng nghe lời thầy cô, yêu thương, đoàn kết với bạn bè. Cô mong con không ngừng cố gắng và đạt được nhiều thành tích cao hơn nhé!

5A2. TRẦN LƯƠNG NGỌC HÂN

5A2 - Trần Lương Ngọc Hân

5A2 - Trần Lương Ngọc Hân

Con có nhiều tiến bộ, cố gắng trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động của lớp. Mong con sẽ không ngừng cố gắng và đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa nhé!

5A3_Vũ Khánh An

5A3 - Vũ Khánh An

5A3 - Vũ Khánh An

Khánh An là cô gái rất trách nhiệm. Con có nhiều cố gắng trong học tập, luôn tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp. Con biết kính trọng thầy cô, đoàn kết, yêu thương bạn bè. Cô mong rằng con luôn giữ được tinh thần học tập này ở các tháng học tới nhé!

5A4. PHẠM THANH TRÚC

5A4 - Phạm Thanh Trúc

5A4 - Phạm Thanh Trúc

Thanh Trúc là cô bé đáng yêu, con ngoan, có ý thức tự học tốt sau khi quay trở lại trường. Cô rất tự hào khi con biết giúp đỡ bạn trong học tập. Cô mong rằng bây giờ và cả sau này con sẽ luôn phát huy tinh thần đó. Chúc mừng con - Ếch Vương tháng 5 của cô!

Ếch Vương Khối THCS

6A1 Cao Xuân Phát

6A1 - Cao Xuân Phát

6A1 - Cao Xuân Phát

Chúc mừng Xuân Phát đạt được danh hiệu Ếch Vương. Nhìn lại cả chặng đường vừa qua, con luôn là một người có ý thức, nghiêm túc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Con là một cậu học sinh tự giác, tốt bụng. Cô mong rằng trong năm học tới, con hãy cố gắng hơn nữa trong học tập, giữ vững tinh thần tự giác và đạt được mọi mục tiêu mà con đề ra.

6A2 Đỗ Đình Huy

6A2 - Đỗ Đình Huy

6A2 - Đỗ Đình Huy

Đình Huy là học sinh năng động, hòa đồng và biết giúp đỡ các bạn trong học tập. Con biết cách quản lý lớp và có tiến bộ trong học tập. Cô chúc mừng con đã đạt danh hiệu Ếch vương tháng 5.

6A3 Vũ Minh Trang

6A3 - Vũ Minh Trang

6A3 - Vũ Minh Trang

Chúc mừng Minh Trang đạt danh hiệu Ếch vương của lớp. Con là một cô gái rất hiểu chuyện, biết giúp đỡ bạn bè và chấp hành nghiêm túc nội quy trong lớp học. Con là người có trách nhiệm đối với bản thân cũng như tập thể. Danh hiệu Ếch vương tháng 5 là một phần thưởng xứng đáng dành cho con. Cô tin con sẽ tiếp tục duy trì và phát huy được khả năng của mình. Chúc mừng con!

6A4 Nguyễn Ngọc Minh

6A4 - Nguyễn Ngọc Minh

6A4 - Nguyễn Ngọc Minh

 Chúc mừng Ngọc Minh đã đạt danh hiệu Ếch Vương tháng 5. Con luôn chỉn chu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, với thành tích học tập và rèn luyện tốt. Cô mong con sẽ luôn phát huy tốt những điểm mạnh của bản thân và tỏa sáng hơn trong tương lai.

6A5 Vũ Khôi Nguyên

6A5 - Vũ Khôi Nguyên

6A5 - Vũ Khôi Nguyên

 Chúc mừng Khôi Nguyên đã đạt danh hiệu Ếch Vương tháng 5. Cô rất vui vì thấy được sự thay đổi tích cực của con từ khi học trực tiếp tại trường. Con là một trong số những học sinh tích cực và sôi nổi nhất trong các tiết học. Con đã tiến bộ rất nhiều và nâng cao được kết quả của hầu hết các môn trong học kì II. Con có ý thức thực hiện tốt nề nếp và giúp đỡ các bạn. Con hãy tiếp tục phát huy nhé!

6A6 Bùi Mai Anh

6A6 - Bùi Mai Anh

6A6 - Bùi Mai Anh

Mai Anh là học sinh có thái độ học tập và rèn luyện tốt, cô nhìn thấy sự nỗ lực của con trong suốt chặng đường vừa qua và con hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Ếch Vương tháng 5”. Cô và tập thể lớp 6A6 chúc mừng con. Mong con luôn tự tin khoe cá tính và tiến xa hơn nữa trên chặng đường sắp tới. Yêu và thương con nhiều!

6A7 Nguyễn Lan Chi

6A7 - Nguyễn Lan Chi

6A7 - Nguyễn Lan Chi

Chúc mừng Lan Chi với danh hiệu Ếch Vương tháng 5 bằng sự về đích rất thành công. Con gương mẫu, chăm chỉ và chuyên cần. Con là người có trách nhiệm đối với bản thân cũng như tập thể. Cô cảm ơn con vì những đóng góp của con trên vai trò là tổ trưởng, luôn hỗ trợ các thành viên trong nhóm hết mình. Cô hi vọng danh hiệu này là bước đệm để con tiến vào một năm học mới đầy thành công hơn nữa. Mãi luôn là một cô gái ngây thơ và đầy nhiệt huyết con nhé!
6A8 Nguyễn Thái Sơn

6A8 - Nguyễn Thái Sơn

6A8 - Nguyễn Thái Sơn

Chúc mừng Thái Sơn với danh hiệu Ếch Vương tháng 5, con là một học sinh ngoan và có ý thức trong lớp học. Con đã có nỗ lực rất lớn trong học tập và không ngừng cố gắng. Con luôn là thành viên có trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao. Cô hy vọng con sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân trong thời gian sắp tới.

6A9 Nguyễn Hà Anh

6A9 - Nguyễn Hà Anh

6A9 - Nguyễn Hà Anh

Chúc mừng Hà Anh đạt danh hiệu Ếch Vương tháng này của lớp. Trong giờ học con luôn nghiêm túc, tích cực tham gia vào các hoạt động học tập. Trong hoạt động của lớp con là lớp Phó đời sống truyền cảm hứng cho các bạn bằng sự lạc quan, không chỉ vậy con còn nghiêm túc, có trách nhiệm trong công việc và đươc bạn bè tin tưởng quý mến. Thầy tin con sẽ tiếp tục duy trì và phát huy được khả năng của mình. Danh hiệu Ếch vương tháng 5 là một phần thưởng xứng đáng dành cho Hà Anh! Thầy tự hào về con!

7A1 Nguyễn Tiến Kỳ

7A1 - Nguyễn Tiến Kỳ

7A1 - Nguyễn Tiến Kỳ

Tiến Kỳ thân mến! Con là một chàng trai ấm áp luôn biết cách quan tâm tới các bạn trong lớp, con giàu năng lượng và luôn muốn truyền tải những năng lượng tích cực tới mọi người. Con sẵn sàng trong việc đảm nhận và làm tốt trò lãnh đạo trong các dự án, nghiêm túc hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Cô mong con luôn giữ mãi tinh thần nhiệt huyết trong mọi việc và tỏa sáng hơn nữa. Chúc mừng con - chàng trai của tháng 5
7A2 Nguyễn Phương Trúc Linh

7A2 - Nguyễn P. Trúc Linh

7A2 - Nguyễn Phương Trúc Linh

Chúc mừng Trúc Linh đã đạt danh hiệu Ếch Vương tháng 5. Con là một lớp trưởng có tinh thần đầy trách nhiệm với lớp, con luôn phấn đấu và nỗ lực trong học tập , hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Cô mong rằng con sẽ luôn là đầu tàu dẫn dắt cả lớp, giúp lớp mình luôn gắn bó và phát triển hơn nữa.

7A4 Đỗ Thị Khánh Huyền

7A4 - Đỗ Thị Khánh Huyền

7A4 - Đỗ Thị Khánh Huyền

Khánh Huyền là một học sinh ngoan ngoãn, được thầy cô và bạn bè yêu mến. Con luôn phấn đấu, nỗ lực trong học tập và đã gặt hái được những thành công trong năm học này. Thầy mong rằng, danh hiệu Ếch vương tháng 5 sẽ là động lực để con tiếp tục cố gắng trên chặng đường sắp tới nhé!

7A5 Nguyễn Minh Thư

7A5 - Nguyễn Minh Thư

7A5 - Nguyễn Minh Thư

Con là một cán bộ lớp gương mẫu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập và đạt kết quả tốt. Cô mong rằng con sẽ tiếp tục giữ vững được tinh thần tuyệt vời này và đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa. Chúc mừng con!

7A6 Phạm Duy Hưng

7A6 - Phạm Duy Hưng

7A6 - Phạm Duy Hưng

Chúc mừng Duy Hưng đã đạt danh hiệu Ếch vương tháng 5. Với sự thông minh, nhanh nhẹn và những nỗ lực bền bỉ, con đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập. Bên cạnh đó, con đã mạnh dạn xung phong thử sức với nhiệm vụ cán bộ lớp và từng bước cố gắng thể hiện tinh thần trách nhiệm với công việc. Cô mong con sẽ luôn phát huy tốt những điểm mạnh của bản thân và tỏa sáng hơn trong tương lai.

7A8 Lê Phong

7A8 - Lê Phong

7A8 - Lê Phong

Thời gian quay trở lại trường vừa qua, con đã khẳng định được sự quyết tâm và nghiêm túc cố gắng của mình. Cô mong con tiếp tục kiên trì, bền bỉ theo đuổi để thực hiện được những mong muốn của mình con nhé!

7A9 Trần Bảo Thư

7A9 - Trần Bảo Thư

7A9 - Trần Bảo Thư

Với tất cả sự cố gắng, nỗ lực và những cống hiến của con dành cho tập thể lớp, Bảo Thư hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Ếch vương tháng 5. Cô hy vọng, con sẽ phát huy hơn nữa những tố chất mình đang có để ngày một khôn lớn và trưởng thành.

8A1 Bùi Minh Anh Vũ

8A1 - Bùi Minh Anh Vũ

8A1 - Bùi Minh Anh Vũ

Con tích cực, tự giác và có cố gắng trong học tập, tham gia tích cực các hoạt động của lớp. Thầy mong con duy trì, nỗ lực và cố gắng hơn.

8A2 Lý Thành Công

8A2 - Lý Thành Công

8A2 - Lý Thành Công

Con có ý thức thực hiện quy định của trường, có tinh thần cầu tiến trong học tập. Con đạt thành tích khá tốt trong năm học này, cô mong con sẽ luôn nỗ lực để thực hiện được ước mơ của mình.

8A3 Phạm Cao Đạt

8A3 - Phạm Cao Đạt

8A3 - Phạm Cao Đạt

Chúc mừng con đã đạt danh hiệu Ếch vương tháng này của lớp. Một tháng trôi qua khá vất vả với ôn tập, thi cử liên tục, con đã cho cô thấy một lớp trưởng cố gắng như thế nào, vững vàng ra làm sao. Chúc mừng con với kết quả thi hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực tuyệt vời của mình. Cô mong con sẽ tiếp tục phát huy tinh thần này trong năm học tới.

8A4 Hoàng Đăng

8A4 - Hoàng Đăng

8A4 - Hoàng Đăng

Chúc mừng Hoàng Đăng đã luôn duy trì sự nỗ lực, cố gắng trong suốt học kì này. Con đã chứng minh cho cô và các bạn thấy được sự kiên trì, bền bỉ, nỗ lực đều đặn, thường xuyên sẽ gặt hái được quả ngọt. Cô chúc con gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong thời gian tới, xứng đáng là thành viên của đội tuyển Học sinh giỏi môn Tiếng Anh.

8A5 Nguyễn Chí Quân

8A5 - Nguyễn Chí Quân

8A5 - Nguyễn Chí Quân

Chúc mừng Chí Quân đạt danh hiệu Ếch Vương tháng này của lớp. Trong giờ học con luôn nghiêm túc, tích cực tham gia vào các hoạt động học tập. Trong hoạt động của lớp con luôn nghiêm túc, có trách nhiệm trong công việc và đươc bạn bè tin tưởng quý mến. Thầy tin con sẽ tiếp tục duy trì và phát huy được khả năng của mình. Danh hiệu Ếch vương tháng 5 là một phần thưởng xứng đáng dành cho Chí Quân! Thầy tự hào về con!
8A6 Trần Hữu Anh Kiệt

8A6 - Trần Hữu Anh Kiệt

8A6 - Trần Hữu Anh Kiệt

Anh Kiệt có nhiều cố gắng trong học tập. Con luôn giúp đỡ bạn bè, có ý thức giữ gìn vệ sinh lớp học sạch sẽ, gọn gàng. Cô khen ngợi và mong con tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa...

8A7 Nguyễn Nhật Hưng

8A7 - Nguyễn Nhật Hưng

8A7 - Nguyễn Nhật Hưng

Nhật Hưng có nhiều tiến bộ trong học tập, con tích cực và chủ động trong các nhiệm vụ được giao. Cô ghi nhận sự cố gắng của con, hãy tiếp tục nỗ lực hơn trong năm học tới nhé.

8A8 Gia Bảo

8A8 - Gia Bảo

8A8 - Gia Bảo

Gia Bảo có nhiều cố gắng và phấn đấu trong cả học tập và các hoạt động chung của trường, lớp. Cô khen ngợi con đạt giải nhì thi bơi cấp Quận. Cô mong con tiếp tục nỗ lực thực hiện được mục tiêu của bản thân và đạt kết quả cao trong giải bơi cấp Thành phố.

9A3 Nguyễn Tiến Anh

9A3 Nguyễn Tiến Anh

9A3 Nguyễn Tiến Anh

Con đã đôn đáo, vất vả lo việc chụp ảnh kỷ yếu cuối năm và dã ngoại cho lớp. Cô cảm ơn sự chủ động, nhiệt tình san sẻ công việc cùng Ban phụ huynh và GVCN của con. Cô mong rằng con sẽ thật sự hiểu bản thân mình cần hoàn thiện cả về kỷ luật và học tập trong giai đoạn quan trọng này để đạt được kết quả tốt nhất.

9A4 Vũ Quỳnh Chi

9A4 - Vũ Quỳnh Chi

9A4 Vũ Quỳnh Chi

Con đã rất nhiệt tình chuẩn bị các hoạt động chụp ảnh kỉ yếu, chương trình thể thao và các hoạt động ngoại khóa khác của lớp. Con luôn tự giác, chủ động trong công việc. Cô cảm ơn con vì điều đó. Mong con giữ vững sự nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc con nhé. Chúc mừng con gái!