Học sinh FPT Summer Camp khoá 1 hào hứng khám phá đại dương tại Thuỷ cung

Ngày đăng: 16/06/2024

Nằm trong chương trình trại hè Ocean World, ngày 13 và 14/6, các con học sinh đã có chuyến phiêu lưu khám phá đại dương với ngập tràn sự háo hức và thích thú, tại Vinpearl Aquarium Times City (Thủy cung).
Đây thực sự là một "bảo tàng" hải dương học sống động, hấp dẫn, hội tụ hàng ngàn loài thủy sinh và bò sát từ khắp nơi trên thế giới.
Tại đây, các con học sinh đã được tận mắt quan sát hàng trăm sinh vật ở vùng nước ngọt, nước mặn và các loài bò sát..., kết nối những bài học trong sách với thế giới đại dương thú vị trước mắt mình. Bạn nào cũng đứng nhìn thật lâu, tay chỉ trỏ, mắt say sưa quan sát.
3 36
Tại Thủy Cung xanh thẳm, các FPTers đã hòa vào không khí sôi động mang âm hưởng biển cả qua phần trình diễn đầy nghệ thuật của "Nàng tiên cá" và "Hoàng tử biển" bước ra từ câu chuyện cổ tích.
Ngoài ra, các con còn được tận mắt chứng kiến bữa ăn đặc biệt của các chú cá đuối khổng lồ và những chú chim cánh cụt, dưới sự chăm sóc đầy chuyên nghiệp của các nhân viên thợ lặn.
Chuyến đi không dài nhưng chắc chắn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và mang đến những trải nghiệm mới lạ cho các con trong mùa hè này. Trải nghiệm ấy đã giúp các con thêm yêu quý thiên nhiên và biển cả.

Tin cùng chuyên mục

Đăng ký tư vấn

  • Vui lòng nhập lại các ký tự sau:

Tin mới nhất

Chuyên mục

Sự kiện sắp diễn ra

Cover event hoi thao 3.3
09:00
Trường TH&THCS FPT