ALOHA - ĐÊM NHẠC HỘI CHIA TAY KHỐI 9

Những học sinh niên khóa 2019 - 2023 đã trải qua 4 năm học, 16 mùa, 48 tháng và gần 1.500 ngày tại FPT Schools Cầu Giấy. Vậy mà giờ đây, thời gian chúng ta ở bên nhau đang trôi về những ngày cuối. Đếm ngược số ngày ấy, lòng ai cũng nặng trĩu và miên man nỗi nhớ về những kỷ niệm tuổi học trò thật đẹp dưới mái nhà thân thương này...

Nhưng dù có rời xa mái trường, xa thầy cô bạn bè thì cánh cổng trường F vẫn luôn rộng mở để chào đón các FPTers quay trở về, bất cứ khi nào – đó cũng chính là thông điệp mà 𝑨𝒍𝒐𝒉𝒂 𝑿𝒊𝒏 𝒄𝒉𝒂̀𝒐 𝒗𝒂̀ 𝑻𝒂̣𝒎 𝒃𝒊𝒆̣̂𝒕 muốn gửi gắm đến FPTers khối 9.

Thông tin chương trình:

• Thời gian: 18h00 - 20h00, thứ Sáu, ngày 23/06/2023
  • Địa điểm: Tiểu học và THCS FPT Cầu Giấy

Đêm nhạc hội được lấy cảm hứng từ Hawaii, gồm 3 phần:

• Phần I: Hula – Lấy ý tưởng từ điệu nhảy truyền thống đầy sôi động của người Hawaii để mở màn chương trình với các tiết mục văn nghệ warm up.
  • Phần II: Rewind – Khoảng thời gian lắng đọng nhắc lại về kỉ niệm của các bạn HS khối 9 với thầy cô, với mái trường.
  • Phần III: Aloha – Phần kết: Xin chào và tạm biệt – Lời chia tay sôi động cùng DJ cuối chương trình.

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của MC Ngọc Thịnh, DJ Funky B, MC Hazel, RedD Band – Đại học FPT; GDC Dance Group – Đại học Greenwich Việt Nam; TNT Music Reborn & The TNT – Trường THPT Trần Nhân Tông, cùng các tiết mục của thầy cô giáo và học sinh khối 9.

Trân trọng kính mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng FPTers tới tham dự chương trình!