Hội thảo Chạm Công nghệ - Đón Tương lai

event 20

Xuất hiện trong thời gian ngắn song ChatGPT đã nhanh chóng “gây bão” trên toàn thế giới, thu hút lượng người dùng khổng lồ - trong đó có học sinh. Với khả năng trả lời câu hỏi nhanh, viết văn, giải bài tập…siêu trí tuệ nhân tạo này có thể giúp học sinh hoàn thành bài tập trong thời gian vài phút thay vì mất cả buổi tối.

Vậy điều đó có khiến học sinh ngày càng ít tư duy, trở nên dựa dẫm vào công nghệ? Vai trò của Giáo viên và Nhà trường sẽ ra sao? Gia đình – Nhà trường sẽ đồng hành với học sinh như thế nào để đón đầu xu hướng, thích nghi với tương lai? Trí tuệ nhân tạo sẽ tạo ra thách thức và cơ hội gì cho ngành giáo dục trong giai đoạn chuyển đổi số?

Tất cả vấn đề trên sẽ được BGH FPT Schools các miền và chuyên gia bàn luận trong Hội thảo “CHẠM CÔNG NGHỆ - ĐÓN TƯƠNG LAI”.

Đồng hành cùng Quý Phụ huynh trong Hội thảo có:

• Ths Phạm Thị Khánh Ly – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Giám đốc điều hành FPT Schools Cầu Giấy và Bắc Giang
  • Ths Lê Trương Kim Phượng – Phó Hiệu trưởng THPT FPT Cần Thơ
  • Ths Đinh Đức Hiền – Chuyên gia Giáo dục tại hệ thống HOCMAI
  • Thầy Trần Lê Hoài Thương – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế

Thông tin Hội thảo:

• Thời gian: 18h30 – 20h00, thứ Tư ngày 15/3/2023
  • Địa điểm: Trực tuyến tại phòng ZOOM

Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/xJ9i7UxqWxfjSAsf8, trước 12h00 ngày 14/3/2023.

Trân trọng.