[slim_seo_breadcrumbs]

HỘI THẢO "ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC 5.0"

Hội thảo “Định hướng giáo dục 5.0” do Trường TH&THCS FPT Cầu Giấy tổ chức vào ngày 03/03 tới đây, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho phụ huynh về những xu hướng giáo dục mới, và cách áp dụng chúng vào hành trình học tập của các con trong thời đại 5.0.

Cover event hoi thao 3.3
Thầy Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học FPT sẽ là “diễn giả đặc biệt” của chương trình.

Giữa thời đại công nghệ phát triển không ngừng, hệ thống giáo dục cũng đang trải qua giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ, đặt ra những thách thức chưa từng có, nhưng cũng đem đến những cơ hội không thể bỏ lỡ. Trong bối cảnh đó, việc định hình giáo dục cho con trẻ càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Vậy Phụ huynh và Nhà trường nên đồng hành cùng hành trình học tập của con như thế nào để con có thể bứt phá và trở thành “phiên bản xuất sắc” của chính mình trong thời đại 5.0, nơi mà sự thành công không chỉ được “đo lường” bởi kiến thức sách vở, mà còn dựa vào khả năng sáng tạo, tư duy linh hoạt và khả năng làm việc nhóm của học sinh?

Hội thảo “Định hướng giáo dục 5.0” sẽ mang đến cho các Quý Phụ huynh nhiều thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề này. Chương trình diễn ra từ 09h00 – 11h00, Chủ Nhật, ngày 03/03/2024, với sự xuất hiện của những khách mời vô cùng đặc biệt:

  ⭐ Thầy Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học FPT
  Cô Phạm Thị Khánh Ly – Giám đốc Điều hành FPT Schools Cầu Giấy và Bắc Giang

Song song với hội thảo, FPT Schools Cầu Giấy cũng tổ chức hoạt động đánh giá năng lực đầu vào dành cho học sinh các khối lớp 1, 2, 6, 7. Thông tin chi tiết như sau:

  • Khối 1, 2: 07h30 – 10h45
  • Khối 6, 7: 07h30 – 11h20

*) Hình thức đánh giá, số báo danh, phòng thi sẽ được cán bộ nhà trường gửi trực tiếp cho phụ huynh thông qua các hình thức Email/SMS/Gọi điện.

Trân trọng kính mời Quý Phụ huynh tham dự chương trình!

FPT Schools Cầu Giấy