LỄ KHÁNH THÀNH TƯỢNG JOYFUL EMPOWERMENT

Sáng 10/12, trường Tiểu và THCS FPT Cầy Giấy sẽ tổ chức Lễ Khánh thành tượng "Joyful Empowerment", chính thức ghi tên mình trong danh sách những Ngôi trường sở hữu bức tượng độc đáo này của Hệ thống FPT Schools toàn quốc.

Thông tin buổi Lễ Khánh thành:

• Thời gian: 9h00, Thứ Bảy, ngày 10/12/2022
  • Địa điểm: Sân trường TH&THCS FPT Cầu Giấy

Bức tượng Joyful Empowerment của tác giả Angela Mia De la Vega được ra đời năm 2007. Bức tượng vốn có tên ban đầu là “Joyful" được sáng tạo từ cảm hứng khi cô ngắm nhìn các con và dõi theo quá trình hình thành cá tính của chúng. Sau đó, bước tượng được đổi sang "Joyful Empowerment" với ý nghĩa biểu trưng "cô gái nhỏ trên đỉnh thế giới".

Bức tượng Joyful Empowerment thể hiện sự tin tưởng về quyền năng của trẻ em đối với thế giới, cùng với khát vọng vươn mình bay lên trời cao hướng đến tương lai trở thành 1 công dân toàn cầu. Hình ảnh về một em bé với gương mặt rạng rỡ, đôi tay dang rộng, đôi chân rướn cao với sự tự tin căng tràn lồng ngực sẽ tiếp thêm năng lượng, động lực, niềm vui đến với các con học sinh mỗi khi bước chân tới trường.