Lịch đánh giá năng lực đầu vào đợt tháng 3

Nhằm phục vụ công tác tuyển sinh năm học 2023 – 2024, trường Tiểu học và THCS FPT Cầu Giấy tiếp tục tổ chức kỳ đánh giá năng lực đầu vào, diễn ra vào ngày 18/03 tới đây.

Thông tin chi tiết như sau:

1. Đánh giá năng lực khối 1

– Các nội dung và hình thức đánh giá:

• Làm bài đánh giá năng lực ngôn ngữ
  • Trải nghiệm kỹ năng tương tác
  • Trải nghiệm kỹ năng vận động

Thời gian7:30 – 11:00, Thứ Bảy, ngày 18/03/2023

Thời lượng: 45 phút/hoạt động

– Phạm vi kiến thức: Kiến thức cơ bản về thế giới xung quanh, đảm bảo 4 cấp độ: Nhận biết – Thông hiểu – Vận dụng – Vận dụng cấp độ cao.

*Lịch cụ thể, số báo danh, phòng thi và những lưu ý sẽ được cán bộ nhà trường gửi trực tiếp cho phụ huynh thông qua các hình thức Email/SMS/Gọi điện.

2. Đánh giá năng lực khối 2,6,7

– Các nội dung và hình thức đánh giá:

• Làm bài đánh giá Tư duy Khoa học
  • Làm bài đánh giá Tư duy Ngôn ngữ Tiếng Việt
  • Làm bài đánh giá Tư duy Ngôn ngữ Tiếng Anh

– Thời gian: 7:30 – 11:00, thứ Bảy, ngày 18/03/2023

– Thời lượng: 30 phút/hoạt động

– Phạm vi kiến thức: Nằm trong chương trình tiểu học hiện hành, chủ yếu là kiến thức lớp 5.

***Lưu ý: Quý phụ huynh vui lòng hoàn thiện đầy đủ lệ phí dự tuyển để đảm bảo kỳ thi diễn ra thuận lợi nhất. Lệ phí dự tuyển là 200.000đ

Kỳ đánh giá năng lực đầu vào là một bước không thể thiếu trong quy trình tuyển sinh tại FPT Schools. Đây là căn cứ quan trọng, nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào, trình độ tư duy của học sinh đồng đều và tìm kiếm các bạn học sinh phù hợp với phương pháp học tập và môi trường giáo dục tại FPT Schools. Qua đây, thầy cô nhà F có thể đánh giá được năng lực của từng bạn để đưa ra các định hướng giảng dạy phù hợp trong suốt quá trình con học tập tại trường.