TẾT DÂN GIAN 2023 - CHỦ ĐỀ ĐA SẮC

Tết dân gian năm nay, FPT Schools Cầu Giấy lựa chọn chủ đề Đa Sắc - Với mong muốn mang đến những hoạt động trải nghiệm đa dạng, tạo cơ hội để các con học sinh tìm hiểu về tinh hoa văn hoá dân tộc ở các vùng miền của nước ta.

Năm Nhâm Dần 2022 sắp qua đi, cũng là lúc chương trình Tết dân gian được tổ chức thường niên của FPT Schools Cầu Giấy quay trở lại - sau một năm không thể tổ chức vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Tết là ngày đặc biệt và có ý nghĩa lớn đối với người dân Việt Nam. Vào dịp này, mỗi dân tộc trên dải đất hình chữ S lại có những phong tục độc đáo để đón Tết cổ truyền, mừng năm mới. Các phong tục đều có những nét đặc trưng riêng, tạo nên một bức tranh ngày Tết đa sắc màu, đậm đà bản sắc dân tộc.

Tết dân gian đón xuân Quý Mão với chủ đề "Đa Sắc"

TẾT DÂN GIAN 2023 – CHỦ ĐỀ: ĐA SẮC

• Thời gian:
    • Khối Tiểu học: 08h00 – 11h00, thứ Bảy, ngày 07/01/2023
    • Khối THCS: 14h30 - 17h00, thứ Bảy, ngày 07/01/2023
  • Địa điểm: Sân trường TH&THCS FPT Cầu Giấy

Tết dân gian chào đón xuân Quý Mão sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị:

• Trang trí các gian hàng với những chủ đề trong phong tục đón Tết của các dân tộc Việt Nam
  • Cuộc thi giã bánh giầy và trang trí mâm bánh giầy ngày Tết
  • Hội chợ Tết: Bày bán các mặt hàng của học sinh, xin chữ Thư pháp, làm tò he…
  • Bốc thăm trúng thưởng
  • Hoà mình vào những giai điệu về ngày Tết

FPT Schools Cầu Giấy trân trọng kính mời Quý Phụ huynh, thầy cô và các con học sinh tham dự chương trình. Ngày hội Tết dân gian năm nay hứa hẹn sẽ là món quà xuân ấm áp, mang tới cho cư dân nhà F những cung bậc cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ.