Tham gia Tết biển đảo, đón năm mới 2024

Tham gia Tết biển đảo, đón năm mới 2024 cùng học sinh FPT Cầu Giấy

Những khoảnh khắc cuối cùng chuyển giao giữa năm 2023 và năm 2024 đang dần kết thúc. Đây cũng là thời gian chương trình thường niên Tết dân gian của FPT Schools Cầu Giấy được tổ chức.

Đối với học sinh của đại gia đình nhà F, Tết còn là dịp đặc biệt để thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân tới những người đã có công hy sinh bảo vệ chủ quyền Tổ quốc. Với ý nghĩa đó, FPT Schools đã lựa chọn chủ đề: Tết biển đảo cho hội Xuân năm nay nhằm mục đích tri ân công lao của những người lính hải quân. Tết dân gian 2024 sẽ có những hoạt động:

• Cuộc thi decor mâm cỗ Tết chủ đề biển đảo và hoạt động gói bánh chưng bằng lá bàng
  • Hội chợ Tết được trang trí theo chủ đề các đảo, quần đảo lớn của Việt Nam
  • Khu vực trò chơi dân gian được tổ chức xuyên suốt chương trình
  • Đặc biệt, các lớp sẽ được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng
  • Những tiết mục văn nghệ sôi động

Kính mời phụ huynh, học sinh hãy tham gia Tết dân gian 2024 và cùng tri ân công lao của những người lính hải quân, đón chờ một năm mới đang tới rất gần!

Thời gian: 27/1/2024

• Khối Tiểu học: 8h00 - 11h00