TRẠM KHỞI HÀNH FPT SCHOOLS NĂM HỌC 2023 - 2024

Một mùa hè bổ ích, lý thú đã khép lại, chắc hẳn các “tân binh” khối 1 và khối 6 FPT Schools Cầu Giấy đang rất háo hức và mong chờ ngày đầu tiên đến ngôi trường mới phải không nào?

Để lưu giữ lại những "Dấu ấn ngày đầu tiên" ấy, FPT Schools tổ chức chương trình chào đón học sinh khối 1 và khối 6 với chủ đề “Trạm khởi hành” – Hy vọng, đây sẽ là điểm khởi đầu mới, ghi dấu mốc đáng nhớ trên hành trình chinh phục tri thức của các con.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

• Thời gian:
    • Khối 1 và khối 6: 8h00 - 11h00, thứ Bảy, ngày 12/8/2023
    • Các khối còn lại tựu trường vào thứ Ba, ngày 15/8/2023
  • Địa điểm: Trường Tiểu học và THCS FPT

Thông tin chi tiết, nhà trường đã gửi đến Quý Phụ huynh qua địa chỉ email. Bố mẹ vui lòng kiểm tra hòm thư và nhắc nhở con tuân thủ các quy định.

***Lưu ý:

• Quý Phụ huynh vui lòng chủ động đưa đón con tới trường
  • Nhà trường sắp xếp khu vực chờ dành cho bố mẹ tại Hội trường tầng 6, Quý Phụ huynh có thể tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ học sinh
  • Để giảm ùn tắc giao thông, Quý Phụ huynh vui lòng hạn chế di chuyển bằng ô tô cá nhân

Hãy cùng đếm ngược thời gian đến sự kiện đặc biệt này nhé!