Chương trình Tiếng Anh ứng dụng tại FPT Schools

Tích hợp cùng chương trình giảng dạy tiếng Anh chất lượng, chuẩn quốc tế Oxford, FPT Schools đang hiện thực hóa cam kết trao cho học sinh "tấm hộ chiếu toàn cầu", đó là sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Học sinh FPT được rèn luyện tiếng Anh theo nhiều hướng tiếp cận
Học sinh FPT được rèn luyện Tiếng Anh theo nhiều hướng tiếp cận

FPT Schools là hệ thống trường phổ thông đầu tiên tại Việt Nam được OUP công nhận vào danh sách các trường Oxford Quality trên toàn thế giới. Với việc hợp tác trong chương trình Oxford Quality, học sinh và giáo viên của FPT Schools sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi từ việc sử dụng các tài liệu học tiếng Anh chất lượng cao như giáo trình, công cụ dạy và học, đánh giá và khảo thí. Bên cạnh đó, FPT Schools còn nhận được tư vấn và hỗ trợ đặc biệt từ Nhà xuất bản Đại học Oxford, bao gồm nội dung học liệu số, phân bổ chương trình học, chương trình phát triển chuyên môn đặc biệt dành cho giáo viên, cấp lãnh đạo và các sự kiện giáo dục khác.

Oxford Quality là chương trình hợp tác chiến lược trong 3 năm giữa Nhà xuất bản Đại học Oxford và một số tổ chức giáo dục được lựa chọn trên toàn thế giới. Mục tiêu chung của OUP và đối tác khi hợp tác trong chương trình Oxford Quality là cam kết mang đến các chương trình dạy và học tiếng Anh chất lượng, chuẩn quốc tế Oxford. Bên cạnh đó, đối tác sẽ được tham gia vào cộng đồng Oxford Quality toàn cầu với các đặc quyền riêng biệt.

Các giáo viên bản ngữ tại FPT Schools luôn sát cánh cùng học sinh trong việc rèn luyện Tiếng Anh ứng dụng trong cuộc sống
Các giáo viên bản ngữ tại FPT Schools luôn sát cánh cùng học sinh trong việc rèn luyện Tiếng Anh ứng dụng trong cuộc sống

Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP) trực thuộc Đại học Oxford (Anh), là nhà xuất bản đại học lớn nhất thế giới, có văn phòng ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Mọi hoạt động của OUP luôn hướng đến mục tiêu của Đại học Oxford trong việc nghiên cứu, học bổng và giáo dục. Trong suốt lịch sử 500 năm, OUP luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển nội dung dạy và học, cung cấp hàng nghìn ấn phẩm về giáo dục, đặc biệt trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, phục vụ hàng triệu học sinh và giáo viên mỗi năm.

Chuong trinh Tieng Anh Tieu hoc 1
Chương trình Tiếng Anh khối Tiểu học FPT Schools Cầu Giấy
Chuong trinh Tieng Anh THCS 1
Chương trình Tiếng Anh khối THCS FPT Schools Cầu Giấy

Các chương trình nội bộ đều được hướng dẫn, đào tạo giáo viên dạy, kiểm định bởi OUP, Anh Quốc. Ngoài ra FPT Schools đang hiện thực hóa cam kết trao cho học sinh "hộ chiếu toàn cầu" - đó là khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo trong đời sống thực tế bằng việc định hướng các con học dự án, nói nên suy nghĩ của bản thân, xây dựng bộ dạy kỹ năng để hành trang cho học sinh sử dụng ngôn ngữ trong các môn học hoặc lĩnh vực khác nhau.

Sự hợp tác trong Chương trình Oxford Quality giữa Nhà xuất bản Đại học Oxford và FPT Schools là cơ sở quan trọng cho sự cộng tác bền vững lâu dài giữa hai tổ chức, phù hợp với xu thế phát triển trong lĩnh vực giáo dục và trên hết là đem lại những lợi ích to lớn cho người dạy và người học tiếng Anh tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN